GIỚI THIỆU

PRESTIGE – XÂY DỰNG NỘI THẤT UY TÍN

Prestige hoạt động từ năm 2012 đến năm 2015 chính thức thành lập, mở rộng thị trường và phát triển đến nay.

Chúng tôi tự hào về công việc mình đang làm, đưa các dịch vụ mang giá trị tận tâm đến cho những khách hàng thân yêu trong lĩnh vực Kiến trúc, Xây dựng, Trang trí Nội thất,…

Với những thiết kế sáng tạo, độc đáo mang dáng dấp riêng cho từng khách hàng và chất lượng hoàn thành công trình đảm bảo đúng kỹ thuật, thẩm mỹ là sự cam kết đầy trách nhiệm của Prestige.


THƯ NGỎ

Slogan: “Tận tâm vì giá trị cuộc sống” – “Trao niềm tin nhận uy tín”

Prestige có hệ thống quản lý chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng. Đội ngũ nhân viên có đầy đủ năng lực cũng như khát khao tạo nên giá trị công trình bằng cả tâm huyết lẫn đam mê.

Chỉ cần niềm tin của Quý khách hàng trao gửi cho Prestige thì chắc chắn chúng tôi sẽ kiến tạo ra một không gian sống xứng tầm và phù hợp. Và điều này cũng đã ngầm được khẳng định qua các dự án trong một thập kỷ qua.

THÔNG ĐIỆP

Mang trong mình quan niệm là dù ở trong cuộc sống thường ngày hay trong công việc kinh doanh thì đều luôn nghĩ đến chữ “Tâm” làm kim chỉ nam cho mọi hành động của công ty mình. 

Bởi chỉ có suy nghĩ, hành động xuất phát như thế mới mang lại giá trị đích thực mà Prestige muốn trao gửi đến cho khách hàng – những người đã tin tưởng chọn lựa Prestige là người bạn đồng hành trong các dự án kiến trúc, xây dựng, nội thất,…


hinh-du-lich-gioi-thieu

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chính trực: Ngay thẳng, nhất quán và tuân theo các tiêu chuẩn đạo đức.

Minh bạch: Trong công việc thì minh bạch luôn là tiêu chí được ứng dụng hàng đầu. 

Tâm huyết: Dù làm bất cứ việc gì thì cũng phải lấy cái “Tâm” thực hiện.

Chu đáo: Luôn cảm thông và chu đáo với tất cả những người xung quanh.

Can đảm: Luôn đứng dậy và rực sáng hơn sau những lần gặp thử thách.

Không ngừng cải tiến: Nắm bắt mọi xu thế là cách để Prestige có thể cải tiến công ty.

Bền vững: Không chỉ bền vững về công trình mà còn bền vững trong tâm trí khách hàng.


ĐỊNH HƯỚNG

Giữ vững phương châm làm việc bằng cả sự tâm huyết, sáng tạo, đam mê. Đồng thời không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng, thẩm mỹ của công trình để luôn là công ty Xây dựng Nội thất Uy Tín hàng đầu. Đúng như ý nghĩa của tên gọi chính mình “PRESTIGE”.

NHÂN SỰ

Với phương châm thay đổi cái nhìn tích cực trong ngành nghề Xây dựng & Nội thất với tất cả khách hàng. Prestige đã đào tạo đội ngũ nhân sự dựa trên chữ “Tâm” trong nghề để thực thi mọi công việc.

Từ giai đoạn tiếp xúc tư vấn khách lựa chọn được phương án tiền khả thi cho công trình của mình. Đến khi thiết kế, thi công, đưa vào vận hành, bảo trì công trình thì ekip quản lý dự án luôn đảm bảo với khách hàng bằng cả Uy Tín của công ty.

Call Prestige